COMBO: HỌC TIẾNG ANH GÓI STEP 1+2 (Web học Step 1+2 + Chấm bài Step 1+2)

Đăng ký tham gia

Chào mừng bố mẹ và các con đến với chương trình tích hợp Bé yêu thích tiếng AnhBé thích đọc truyện tiếng Anh dành cho các bé từ 2 đến 12 tuổi. Qua chương trình này, các con sẽ tạo lập thói quen tự học, yêu thích tự học tiếng Anh, ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh, 100 từ vựng thông dụng, được học 26 âm phonics cơ bản, bắt đầu đọc các câu đơn giản, được sống trong môi trường nghe tiếng Anh hàng ngày tại nhà một cách thụ động, giúp con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình được thiết kế cho trẻ học trong 3 tháng, bao gồm 66 bài học. Mỗi bài học có bài hướng dẫn học, các video cho con học kết hợp với file nghe trên robot EROBO và EROBO2, loa nghe năng lượng mặt trời.

Thông tin chi tiết hai khóa học Bé yêu thích tiếng AnhBé thích đọc truyện tiếng Anh như bên dưới.

- Con nhận diện được 26 chữ cái và 100 từ vựng tiếng Anh

- Con nhận diện được 26 âm phonics cơ bản và hơn 100 từ vựng tiếng Anh

- Con thực hành đọc các câu đơn giản bằng tiếng Anh

- Con yêu thích việc học tiếng Anh

- Con được đưa vào môi trường nghe tiếng Anh hàng ngày

- Con có thói quen học hàng ngày

- Bố mẹ được hướng dẫn cách giúp con tự học trên web, robot, app học, loa năng lượng mặt trời

- Bố mẹ được hướng dẫn tổ chức các trò chơi tương tác với con

- Bố mẹ lắng nghe và thấu hiểu con, biết cách chơi với con, kết nối với con tốt hơn, tạo sự gắn kết trong gia đình

Giảng viên

 • WorldE Center

  WorldE là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ và phát triển con người. Với những cộng sự có tư duy đột phá và trách nhiệm, WorldE mang đến môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động gia đình và xã hội. 

  Giá trị cốt lõi: Số hóa chương trình học và Công nghệ robot là giá trị cốt lõi giúp WorldE đồng hành với bố mẹ và kết nối bố mẹ với con, kết nối con với thế giới.

  Tầm nhìn: Trở thành công ty tiên phong trong áp dụng công nghệ mới vào giáo dục, để phát triển kỹ năng tạo lập thói quen và tự học tiếng anh cho trẻ em.

  Sứ mệnh: Vì trẻ em Việt Nam tự tin bước ra thế giới, bố mẹ thành đạt toàn diện, gia đình hạnh phúc và thịnh vượng. 

  Chương trình của WorldE được sáng tạo và phát triển từ phương pháp HomeSchool của Chương trình "SCHOOL OF TOMORROW - ASIA MỸ" có các app học, web học, sách hướng dẫn học, tài liệu học tập. Với đội ngũ các Admin được đào tạo chuyên nghiệp, lấy văn hóa yêu thương tử tế, lòng biết ơn và giáo dục khai phóng làm nền tẳng. Chúng tôi là những cộng sự của nhau, cùng nhau thực hiện ước mơ (sứ mệnh và tâm nhìn) cùng nhau xây dựng các nguyên tắc làm việc, văn hóa ứng xử, cùng nhau hành động đạt được mục tiêu, cùng nhau chia sẻ lợi ích. Trên nguyên tắc: Sáng tạo - Chính trực -  Niềm vui -  Đồng Tâm - Win Win.

  --- CÙNG CON BƯỚC RA THẾ GIỚI ---

   

 • WorldE Center

  Nhập thông tin giảng viên

Đăng ký học

Học phí

2.900.000đ