ĐIỀU KHOẢN SẢN PHẨM -  DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của WorldE, xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi mua sản phẩm, dịch vụ, khoá học và đồng hành cùng chúng tôi.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Worlde.com. vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, học viên, đại lý…), chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và WorldE sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

Khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, khoá học của WorldE bạn đọc kỹ các điều khoản sau:

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN WORLDE

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109156982

Ngày cấp : 13/04/2020.Nơi cấp:Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 7 Toà Mac Plaza, Số 10 Cầu Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 19003076 -  0966149166

Email hỗ trợ: cungconbuocrathegioi@gmail.com

Website https://worlde.com.vn

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản WorldE, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile.

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt mã sản phẩm, khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, WorldE sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, WorldE buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

WorldE sẽ gửi nhận xét bài học, chấm bài, nhắn tin, gọi điện, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên WorldE có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được Admin WorldE và Giáo viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên WorldE đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và Admin để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng Sản phẩm - dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các Sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống WorldE.

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của WorldE ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của WorldE.

Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Worlde dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học, sản phẩm của WorldE mà chưa có sự đồng ý hoặc ký kết các hợp đồng hợp tác với WorldE

Mạo danh WorldE ảnh hưởng đến uy tín của WorldE, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào 

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, WorldE có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản WorldE của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của WorldE, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử WorldE để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn).

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí.

Học viện WorldE luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn và con để con nói được Tiếng Anh, có các thói quen tốt và phát triển thuận tự nhiên thông qua các khóa học chất lượng trên WorldE.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: Cungconbuocrathegioi@gmail.com. Quy định về hoàn trả học phí hay đổi trả hàng được quy định rõ trong từng phần ở Mục “ Quy định đồng hành”

Điều 7: Chính sách bảo hành và đổi, trả sản phẩm, dịch vụ

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả học tập của học viên, WorldE có chính sách bảo hành, đổi trả đối với sản phẩm như sau:

Chính sách bảo hành Robot và sản phẩm công nghệ: Theo tiêu chuẩn nhà Sản Xuất

Đổi mới trong vòng 1 Tháng nếu có lỗi kỹ thuật, bảo hành 12 Tháng.

Đối với các thẻ đã giao nhưng học viên chưa học, thẻ sẽ được đổi trả nếu:

Thẻ bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng không sử dụng và kích hoạt được.

Giao sai loại thẻ.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả, bảo hành

Thời gian thông báo đổi trả, bảo hành : trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm

Thời gian gửi đổi sản phẩm, thẻ mới: trong vòng 14 ngày từ ngày nhận thẻ và sản phẩm.

Số tiền hoàn trả = Số tiền thực nhận về WorldE (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán, chi phí vận chuyển)
Cách thức yêu cầu đổi trả thẻ học: gửi email tới Cungconbuocrathegioi@gmail.com.

 

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE, ĐẠI LÝ, ĐỐI TÁC

Điều 8. Quy định về việc phân phối sản phẩm, khóa học với Affiliate

Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate được cập nhật tại đây: https: https://worlde.com.vn/affiliate. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate.

Đối tác sau khi đăng ký Affiliate phải tuân thủ những quy tắc được mô tả trong “ Hợp đồng hợp tác và điền đầy đủ thông tin vào form”. Đối tác cần tìm hiểu và trải qua lớp LTCD online do WorldE cung cấp tại trang:

https://worlde.com.vn/p/dong-hanh-cung-con

Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng.

Chương trình affiliate không áp dụng với khách hàng Đại Lý: Mua lẻ, Mua sỉ bằng tiền ký quỹ.

Affiliate Manager cần có thu nhập Affiliate tối thiểu 5 đơn hàng / tháng để đủ điều kiện nhận hoa hồng từ hệ thống

Nếu 3 tháng liên tiếp không có thu nhập AFF, AFF Manager sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động. Để tiếp tục duy trì vai trò này, manager cần đạt thu nhập tối thiểu 5 triệu / tháng. Danh sách AFF đã giới thiệu sẽ được giữ nguyên.

Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký,Affiliate không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.

Điều 9. Quy định về việc phân phối khóa học với Đại lý, Phân phối

Đại lý không được quyền bán giá cao hơn giá niêm yết trên WorldE, hoặc thấp hơn 10% giá niêm yết trên WorldE, trừ khi WorldE có chiến dịch ưu đãi.

Đại lý cần trải qua lớp LTCD online do WorldE cung cấp tại trang: https://worlde.com.vn/p/dong-hanh-cung-con.

Đại lý cần khi tạo website bán hàng cần thông báo cho WorldE biết qua email

Đại lý cần đăng thông tin khoá học chính xác giống như nội dung khoá học trên WorldE, bao gồm video bán hàng, logo trên video bán hàng

Các website của đại lý cần có dấu chứng nhận xác thực được cấp bởi WorldE, đặt ở chân trang website

 

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Điều 10. Điều khoản hợp tác với Trường Nầm Non

WorldE cung cấp nền tảng công nghệ và chương trình cho đối tác Trường Mầm Non bao gồm: Chuyển giao Công nghệ ( Nền tảng Web mang tên trường, Robot, hệ thống CSKH). Chương trình ( 5SS, 5SE 1,2, Đào tạo Trường Nầm Non). Các điều khoản hợp tác được quy định rõ trong Hợp đồng cụ thể.  

Điều 11. Điều khoản hợp tác với các đối tác thiết kế chương trình

Với những chương trình liên kết để cùng đưa lên nền tảng công nghệ của WorldE: Chương trình Giáo dục sớm, chương trình cho Phụ Huynh. WorldE sẽ thiết kế đưa lên: App Erobo, Web học, Robot. Các điều khoản hợp tác tuân thủ theo “ Hợp đồng liên kết chương trình”

Điều 12. Điều khoản hợp tác với các đối tác có APP Học và APP Tiếng Anh

Với Màn hình của Robot Erobo, các đối tác có thiết kế các App chơi, App học Tiếng Anh, App giải trí … sẽ hợp tác cùng WorldE để đưa lên chương trình gồm: Đưa lên lịch Robot, đưa lên màn hình, đưa lên Web học Các điều khoản hợp tác tuân thủ theo “ Hợp đồng liên kết App học”

Điều 13. Thanh toán hoa hồng, thưởng và thuế thu nhập

Đối Tác của WorldE sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của WorldE với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Quy định hợp tác.

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Hạn mức thanh toán: 1.000.000đ với Affiliate và 10.000.000 với Đại lý, phân phối. Nếu chưa đủ hạn mức thì thu nhập sẽ được tự động chuyển sang tháng tiếp theo.

Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

ĐUA TOP AFFILIATE: Nhằm khuyến khích các đối tác hoạt động tích cực, WorldE có các cuộc đua Top Affiliate nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất.

WorldE sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước (bao gồm cả thu nhập từ thưởng đua TOP).

 

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều 14. Huỷ thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại https://worlde.com.vn/ mà không cần thông báo trước.

Điều 15. Về việc cập nhật điều khoản

WorldE có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan. 

Cùng chung tay vì Trẻ em Việt Nam thành công dân toàn cầu!

@WorldE Team

Worlde - Cùng con bước ra thế giới

Trụ sở: Số 10 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN WORLDE

VPHN: Số 2  Võ Văn Dũng - Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

VPSG: P1025 Toà A - Chung cư Bộ Công An - Quận 2 - TP HCM

Cungconbuocrathegioi@gmail.com

19003076 - 0966149166

Trạm đọc cùng con

Tải App Worlde

Tải App Erobo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur 

Subscribe now

Lorem ipsum dolor sit amet. Lorem ipsum dolor 

GET 10% OFF

CALL TO ACTION