180 PHÚT CÔNG PHÁ: GIẢI MÃ ĐỌC CHỮ TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG VIỆT

Đăng ký tham gia

Welcome to you to our course!

180 PHÚT CÔNG PHÁ: GIẢI MÃ ĐỌC CHỮ TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG VIỆT

Đây là một trong những công trình nghiên cứu khoa học thuộc Hệ thống Học Tiếng Anh Như Tiếng Việt, bản quyền Sở hữu trí tuệ, cấp năm 2018  của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam

Bạn lo lắng vì tiếng Anh quá khó

Hiểu được lo lắng này của 95% người Việt Nam học tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp học tiếng Anh gần gũi, thân thiện, yêu thương, ngọt ngào như dòng chảy của ngôn ngữ Việt. 

180 phút công phá: Giải mã đọc chữ tiếng Anh như tiếng Việt là một bộ giáo trình chứa đầy đủ kiến thức, tri thức toàn tập về cách đọc chữ tiếng Anh. Đặc biệt, phương pháp truyền tải được thiết kế tinh tế bằng sự ứng dụng hiệu quả sức mạnh tiềm thức, tư duy hệ thống tạo cho bạn những kết quả vô cùng bất ngờ. 

Dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ liên tục bất ngờ về khả năng phát triển tiếng Anh của chính mình. 

Let's go!

180 phút công phá đọc chữ tiếng Anh

Giải mã quy tắc Đọc chữ tiếng Anh như tiếng Việt

Bạn được lợi ích gì?

- Biết được chi tiết, đầy đủ, chính xác cách người nước ngoài phát âm và đọc chữ.

- Học cực đã – Giỏi cực nhanh – Đọc trôi chảy mọi từ vựng tiếng Anh

- Đọc được mọi sách, báo, tạp chí, tài liệu tiếng Anh

- Học giỏi mà vẫn còn dư thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi, làm bao việc có ích

- Ai học tiếng Anh – muốn học tốt tiếng Anh cũng phải cần đến chương trình này

- Dễ học cho mọi đối tượng từ 7 tuổi cho đến 50 tuổi

Giảng viên

 • WorldE Center

  WorldE là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ và phát triển con người. Với những cộng sự có tư duy đột phá và trách nhiệm, WorldE mang đến môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động gia đình và xã hội. 

  Giá trị cốt lõi: Số hóa chương trình học và Công nghệ robot là giá trị cốt lõi giúp WorldE đồng hành với bố mẹ và kết nối bố mẹ với con, kết nối con với thế giới.

  Tầm nhìn: Trở thành công ty tiên phong trong áp dụng công nghệ mới vào giáo dục, để phát triển kỹ năng tạo lập thói quen và tự học tiếng anh cho trẻ em.

  Sứ mệnh: Vì trẻ em Việt Nam tự tin bước ra thế giới, bố mẹ thành đạt toàn diện, gia đình hạnh phúc và thịnh vượng. 

  Chương trình của WorldE được sáng tạo và phát triển từ phương pháp HomeSchool của Chương trình "SCHOOL OF TOMORROW - ASIA MỸ" có các app học, web học, sách hướng dẫn học, tài liệu học tập. Với đội ngũ các Admin được đào tạo chuyên nghiệp, lấy văn hóa yêu thương tử tế, lòng biết ơn và giáo dục khai phóng làm nền tẳng. Chúng tôi là những cộng sự của nhau, cùng nhau thực hiện ước mơ (sứ mệnh và tâm nhìn) cùng nhau xây dựng các nguyên tắc làm việc, văn hóa ứng xử, cùng nhau hành động đạt được mục tiêu, cùng nhau chia sẻ lợi ích. Trên nguyên tắc: Sáng tạo - Chính trực -  Niềm vui -  Đồng Tâm - Win Win.

  --- CÙNG CON BƯỚC RA THẾ GIỚI ---

   

 • EVA TRINH OOB

Đăng ký học

Học phí

1.290.000đ

1.910.000đ

-33%